Thursday, April 24, 2014

Dagur 2- Matarsnilld frá Ebbu

Fyrsti glútenlausi-sykurlausi kvöldmaturinn sem ég eldaði handa fjölskyldunni var þessi klassíski Bolognese réttur frá Ebbu með glútenlausu spaghetti.
Þar sem ég borða ekki hakk þá gerði ég réttinn aðeins í öfugri röð og bætti hakki sem ég steikti sér útí eftir að ég var búin að gera sósuna og taka af henni fyrir mig.
(daginn eftir átti ég smá afgang af sósunni og í stað spaghettís sauð ég 2 egg og brytjaði útí ásamt einum avókadó, mjög gott og saðsamt eftir erfiðan Hot Body Balance tíma í Reebok Fitness.)

Myndin á að stækka ef þú smellir á hana!

Dagbókin:

Fyrir aðhaldið á sjálfri mér þá ætla ég að halda matardagbók og deila hér. Þá er enn erfiðara að falla í freistni..

Dagur 2 Matardagbók
Morgun 2 vatnsglös, chiagrautur með bláberjum og möndlumjólk
Kaffibolli og vatnsglas
Hádegi- Kebab "Naanwish" á Saffran - naan (bara salat, kebab og jógúrtsósa) Sódavatn með sítrónu
Kaffibolli
Kvöldmatur- Afgangur af Ebbu Bolognese -hakk, bætti 2 harðsoðnum eggjum og einum avókadó út í.
Vatn

Æfing:
Hot Body Balance (hélt það væri svona létt yoga-pilates-tai chi blanda en ónei það var sko tekið á því á vöðvum sem ég vissi ekki að væru til þar til lá við yfirlið)



No comments:

Post a Comment